Khu Quy Hoạch Phạm Hồng Thái Phường 10 Đà Lạt

Mô Tả

Khu quy Hoạch Phạm Hồng Thái nằm tại vị trí đắc đia thành phố Đà Lạt, tọa lạc tại phường 10 thành phố Đà Lạt. Từ vị trí khu quy hoạch dễ dàng di chuyển đến Quảng trường, Hồ Xuân Hương , chợ Đà Lạt qua trục đường Hùng Vương.

Môi trường sống khu quy hoạch Phạm Hồng Thái

Được quy hoạch gồm: biệt thự, liên kế sân vườn, nhà phố. Hiện tại khu quy hoạch đã hình thành khu dân cư khá đầy đủ, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xây khách sạn, nhà hàng.

Khu quy hoạch Phạm Hồng Thái hiện tại đã là khu dân cư ổn định với nhiều nhà phố và biệt thự sang trọng. Hai bên trục đường chính gồm nhiều khách sạn, nhà hàng, quán cafe. Với địa thế góc view toàn cảnh, Mặt đường chính của khu quy hoạch là hướng về trung tâm thành phố.

Tiện ích nổi bật

Khu gồm nhiều khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, từ khu quy hoạch dễ dàng di chuyển xuống Big C, Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt…

Hiện trạng giao thông

Từ khu quy hoạch dễ dàng di chuyển đến Quảng trường Lâm Viên, trung tâm thương mại, Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt qua Yersin

Vị trí

Tọa lạc tại phường 10, thành phố Đà Lạt. Nằm tại vị trí ngay gần Hồ Xuân Hương nên được nhiều nhà đầu tư chọn lựa để xây dựng khách sạn, hotel villa. Từ khu quy hoạch dễ dàng kết nối đến trung tâm Đà Lạt và các khu vực lân cận qua nhiều trục đường.

Giao thông

Khu quy hoạch với trục xương sống giao thông là đường Phạm Hồng Thái kết nối với đường Hùng Vương, Yersin… Nên từ KQH ta dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Đà Lạt.

Trục Phạm Hồng Thái – Hùng Vương: Đây là trục di chuyển huyết mạch của khu quy hoạch. Qua trục này, cư dân dễ dàng di chuyển đến Hồ Xuân Hương, Chợ Đà Lạt trong vòng 5 phút đi ô tô. Và kết nối về hướng Nha Trang thông qua đường Trần Hưng Đạo.

Trục Phạm Hồng Thái – Yersin: Đây là trục di chuyển giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối đến phường 9. Qua trục này cư dân có thể kết nối về Ga Đà Lạt, Hồ Xuân hương

Trục Phạm Hồng Thái- 3 Tháng 4 – Đèo Prenn: Đây là trục đường quan trọng của thành phố Đà Lạt, giúp kết nối với Đức Trọng và khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh cũng đổ về từ trục này.

Tiện ích nổi bật

Khu quy hoạch được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng khách sạn, nhà hàng, homestay nhờ vị trí thuận lợi và góc view thoáng rộng. Nổi bật trong khu quy hoạch là những villa hotel có thương hiệu như: Panorama, Magnolia Villa….Kế bên khu quy hoạch là bến xe liên tỉnh Đà Lạt nên rất thuận tiện cho cư dân di chuyển đến các tỉnh xa.

Website đăng tin BDS MIỄN PHÍ
– Đô Thị Đà Lạt :https://dothidalat.com/
– Kết Nối An Cư : https://ketnoiancu.com/

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG KINH DOANH

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0938.440.874 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi, cũng như là dự án mà chúng tôi đang phát triển phân phối bán và chuyển nhượng hay cho thuê lại! Cám ơn xin cám ơn!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    error: Content is protected !!