Khu quy hoạch Tô Hiến Thành Phường 3 Đà Lạt

Mô Tả

Khu quy hoạch Tô Hiến Thành nằm tại vị trí cửa ngõ của thành phố Đà Lạt, tọa lạc tại phường 3 thành phố Đà Lạt. Từ vị trí khu quy hoạch dễ dàng di chuyển đến Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt qua trục đường 3 Tháng 4.

Bản đồ khu quy hoạch Tô Hiến Thành

Môi trường sống và cảnh quan

Khu quy hoạch Tô Hiến Thành được quy hoạch gồm: biệt thự, liên kế sân vườn, nhà phố. Hiện tại khu quy hoạch đã hình thành khu dân cư khá đầy đủ, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xây khách sạn, nhà hàng.

Khu dân cư đã hình thành ổn định, cũng là khu kinh doanh sầm uất, Thường được các du khách chọn là nơi để nghỉ dưỡng.

Khu quy hoạch Tô Hiến Thành hiện tại đã là khu dân cư ổn định với nhiều nhà phố và biệt thự sang trọng. Hai bên trục đường chính Tô Hiến Thành gồm nhiều khách sạn, nhà hàng, quán cafe. Với địa thế dựa lưng vào khu đồi Đống Đa góc view chính của khu quy hoạch là hướng về trung tâm thành phố.

Tiện ích nổi bật

Khu gồm nhiều khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, từ khu quy hoạch dễ dàng di chuyển xuống Big C, Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt

Dễ dàng di chuyển đến Quảng trường Lâm Viên, trung tâm thương mại, Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt qua đường 3 Tháng 2 chỉ vài phút đi bộ hoặc đi xe.

Khu quy hoạch Tô Hiến Thành được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng khách sạn, nhà hàng, homestay nhờ vị trí thuận lợi và góc view thoáng rộng. Nổi bật trong khu quy hoạch là những villa hotel có thương hiệu như: Sunset, Chili, Hồng Môn,…Kế bên khu quy hoạch là bến xe liên tỉnh Đà Lạt nên rất thuận tiện cho cư dân di chuyển đến các tỉnh xa.

Bến xe liên tỉnh Lâm Đồng

Vị trí

Tọa lạc tại phường 3, thành phố Đà Lạt. Nằm tại vị trí là cửa ngõ thành phố và kế bên bến xe liên tỉnh nên được nhiều nhà đầu tư chọn lựa để xây dựng khách sạn, hotel villa. Từ khu quy hoạch dễ dàng kết nối đến trung tâm Đà Lạt và các khu vực lân cận qua trục đường 3 Tháng 4 và đèo Prenn.

Giao thông

Với trục xương sống giao thông là đường Tô Hiến Thành kết nối với đường 3 Tháng 4, Đống Đa, An Bình. Nên từ KQH Tô Hiến Thành ta dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Đà Lạt.

Trục Tô Hiến Thành – 3 Tháng 4: Đây là trục di chuyển huyết mạch của khu quy hoạch. Qua trục này, cư dân dễ dàng di chuyển đến Hồ Xuân Hương, Chợ Đà Lạt trong vòng 5 phút đi ô tô. Và kết nối về hướng Nha Trang thông qua đường Trần Hưng Đạo, Hùng Vương.
Trục Tô Hiến Thành – An Bình: Đây là trục di chuyển giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối đến phường 4. Qua trục này cư dân có thể kết nối về Hồ Tuyền Lâm, Dinh Bảo Đại (Dinh 3)
Trục Tô Hiến Thành – Đèo Prenn: Đây là trục đường quan trọng của thành phố Đà Lạt, giúp kết nối với Đức Trọng và khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh cũng đổ về từ trục này.

Website đăng tin BDS MIỄN PHÍ
– Đô Thị Đà Lạt :https://dothidalat.com/
– Kết Nối An Cư : https://ketnoiancu.com/

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG KINH DOANH

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0938.440.874 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi, cũng như là dự án mà chúng tôi đang phát triển phân phối bán và chuyển nhượng hay cho thuê lại! Cám ơn xin cám ơn!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    error: Content is protected !!