Những nét phác thảo đầu tiên về thị trường bất động sản 2022

Thị trường bất động sản 2022

– Thị trường bất động sản 2022 sẽ “vút bay” như ngôi nhà trong bộ phim “Up” hay sẽ như vận động viên chèo thuyền? Dưới góc nhìn của các chuyên gia, dự báo về thị trường BĐS 2022 dần lộ diện qua những nét phác thảo đầu tiên.

– Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó TGĐ Batdongsan.com.vn cho biết, năm 2021 Batdongsan.com.vn từng ví thị trường BDS như chiếc lò xo bị nén chặt chờ cơ hội bật mạnh.

– Tuy nhiên do tác động của yếu tố ngắn hạn là dịch bệnh cũng như ảnh hưởng của việc siết nguồn cung làm cho sự quan tâm tới thị trường bị nén rất mạnh. Sang năm 2022, ông Quốc Anh liên tưởng thị trường BĐS sẽ “cất cánh” như hình tượng ngôi nhà bay lên cao trong bộ phim “Up”.

– Tất nhiên thị trường sẽ không tăng lên đột ngột mà sẽ tăng trưởng tốt, cung cầu đều tốt hơn tạo ra bước phát triển mới của thị trường BĐS trong giai đoạn “bình thường mới”.

Dự báo thị trường bất động sản 2022

Thị trường BĐS 2022 sẽ “vút bay”? Ảnh minh họa

Ở góc độ từ một chủ đầu tư

– Ở góc độ từ một chủ đầu tư, ông Huỳnh Phước Nghĩa, Phó Viện trưởng Viện đổi mới sáng tạo, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM hình tượng hóa thị trường B ĐS như một vận động viên chèo thuyền.

– Trong 3 năm qua, áp lực về thị trường, bối cảnh vĩ mô và đầu tư rất lớn. Trong năm 2022 và cả những năm tiếp theo, các chủ đầu tư sẽ phải định hình, lựa chọn những chiến lược đầu tư rất mới, giống như các vận động viên chèo thuyền phải chạy đua với rủi ro, bấp bênh vẫn còn trong năm 2022.

– Từ góc nhìn của nhà phát triển dự án, bà Hương Nguyễn, TGĐ Đại Phúc Land lấy sắc xanh làm biểu tượng thị trường năm 2022.

– Bà Hương tin tưởng rằng trong năm 2022 với sự nỗ lực của các chủ đầu tư, nhu cầu an cư, đầu tư rất lớn của khách hàng, kỳ vọng thị trường sẽ phát triển tốt hơn.

– Ông Cấn Văn Lực, chuyên gia kinh tế trưởng BIDV nhìn thị trường BĐS 2022 sẽ giống như chú bò tót (bull) trên thị trường chứng khoán – đại diện cho sự đi lên, tăng trưởng.

Website đăng tin BDS MIỄN PHÍ
– Đô Thị Đà Lạt :https://dothidalat.com/
– Kết Nối An Cư : https://ketnoiancu.com/

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG KINH DOANH

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0938.440.874 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi, cũng như là dự án mà chúng tôi đang phát triển phân phối bán và chuyển nhượng hay cho thuê lại! Cám ơn xin cám ơn!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    error: Content is protected !!